THIẾT KẾ

MẶT BẰN G TẦNG CĂN HỘ THE EDGE CAPITALAND THẢO ĐIỀN QUẬN 2:

Hiện nay Capitaland chưa công bố mặt bằng thiết kế chính thức dự án căn hộ The Edge Thảo Điền Quận 2. Tuy nhiên dự kiến đây sẽ là một dự án được đầu tư rất chất xám về thiết kế, cũng là điểm mạnh của Capitaland trên thị trường.

ĐIỂM LẠI TIẾN BỘ TRONG THIẾT KẾ CỦA CAPITALAND QUA CÁC DỰ ÁN TẠI TP. HCM

1. THE VISTA AN PHÚ

Dự án đầu tay của Capitaland tại Tp.HCM: Mật độ rất thấp, căn góc 3 mặt thoáng, thoáng khí và ánh sáng tự nhiên giữa 2 dãy tòa nhà, lõi thang máy tách biệt cách ly với căn hộ bởi hệ thống thang bộ bao quanh, tất cả các phòng đều có cửa kính và ban công lớn, thiết kế căn hộ vuông vức.

so-do-mat-bang-tong-the-the-vista-b1 - Resize

2. VISTA VERDE

Một tiến bộ của Vista Verde là sự xuất hiện của căn hộ đơn lập hoặc giáp nhau chỉ một bức tường tại phòng khách. Thiết kế này giúp tạo các khe gió đẩy vào căn hộ, đối lưu không khí từ phòng khách xuống phòng bếp ra ngoài. Ngoài ra kiểu thiết kế này còn lấy tối đa ánh sáng cho cả căn hộ lẫn sảnh thang máy. Tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà.

sensation-vistaverde - Resize

3. FELIZ EN VISTA

Vuông vức, khoa học, đẹp xuất sắc là những từ có thể gắn với thiết kế của Feliz En Vista. Thiết kế song lập lần đầu tiên ra mắt thị trường với 2 căn đối xứng chỉ chung tường phòng khách và có ít nhất 2-3 mặt thoáng. Căn góc đơn lập với thang máy riêng cho từng căn hộ tạo nên đặc quyền thượng lưu. Có thể nói Feliz En Vista đánh dấu một bước tiến bộ vượt bậc trong thiết kế căn hộ cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Anh Hiếu Mặt bằng tầng trên Altaz mới

4. SENSATION

can-ho-sensation-capitaland

Với những gì Capitaland đã làm được tại thị trường Việt Nam đến nay, ta hoàn toàn có thể kỳ vọng tại căn hộ The Edge Thảo Điền Quận 2 một sản phẩm khoa học và tiến bộ vượt bậc trong thiết kế, đặc biệt khi The Edge nằm trong phưởng Thảo Điền, nơi nổi tiếng với những biệt thự triệu đô và tập trung rất nhiều người nước ngoài thành đạt sinh sống.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại website: http://theedgecapitaland.com/ để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án The Edge Thảo Điền

Hotline: 090 377 5828

Email: Sensationcapitaland@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/canhosensation/

Hoặc để lại thông tin tại link dưới đây để được chúng tôi cập nhật thông tin căn hộ The Edge Capitaland thường xuyên qua email: https://docs.google.com/forms/d/1zCQFHxJv-O33OcGCiKTxhExODH0kFy2ZK5QLz-geG20/viewform?edit_requested=true