Mizuki Park quận 7 – sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Mizuki Park quận 7 – sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Giữa đô thị  sôi động đông đúc dòng người qua lại, người ta có  mong muốn tìm về những  tĩnh lặng,  xa cách chốn phồn hoa. Từ nay không phải đi  lùng sục đâu  nơi xa.  Chính ngay  lòng Sài Gòn với những toà nhà cao tầng chọc trời, những  đường phố, hạ tầng hiện đại có một nơi không kém phần tiện nghi  đẳng cấp quốc tế mà vẫn mang  phong cách kết nối với  cây cỏ hoa lá.
Cập nhật  phong cách các nước phát triển trên thế giới, Nam Long và 2 đối tác Nhật của mình đã cho ra mắt siêu phẩm Căn hộ Mizuki Park, căn hộ hợp túi tiền mà vẫn kết hợp được không gian thoáng mát cùng với các tiện ích thuộc hàng cao cấp.
Đây là dòng sản phẩm thuộc đại công trình Du an Mizuki Park, ngoài ra Biệt thự Mizuki park cũng thuộc đại công trình này cùng là một biệt thự đang được chú ý.
Căn hộ Mizuki Park( còn được biết đến như căn hộ Flora Mizuki Park) hiện nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Trải qua quá trình nghiên cứu tâm lí cũng như nguyện vọng của khách hàng, cùng với chiến lược lâu dài, nơi toạ lạc của dòng căn hộ lần này có thể nói vừa là chủ ý vừa thoả mãn được nhu cầu của đa số khách hàng.
Thoạt đầu chỉ cần nghĩ đến việc dễ dàng di chuyển giữa các khu vực trong thành phố như: trung tâm quận 1, Phú Mỹ Hưng cùng các nơi khác … mà không phải ì ạch nhích từng chút một trong dòng ùn tắc giao thông, hay không phải hứng trọn con mưa bởi vì nạn ngập nước. Chỉ bấy nhiêu thôi đã có thể khiến con người ta muốn mua ngay căn hộ như thế.
Tuy nhiên có thể nhiều người sẽ nghĩ có một hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển như thế, có lẽ giá nhà sẽ khá “chát”, căn hộ Mizuki Park ra đời hoàn toán giải quyết được mối lo đó trong lòng khách hàng. Với một mức giá hời nhất so với những gì mà không gian sống đem lại, một mức giá có thể đáng mơ ước so với nhiều người đang tìm căn hộ mà lại hội tụ được các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế cùng với cơ sở hạ tầng miễn chê.
Nhưng điều  riêng biệt nhất có lẽ là giữa những gì hiện đại nhất như vậy, khách hàng còn có thể tận hưởng những gì thuộc về  hoa lá cây cảnh nhất mà  khó có căn hộ  hạng sang nào làm được điều  giống như vậy. Với đội ngũ thiết kế chuyên về  kiểu cách Nhật Bản, sự tỉ mỉ trong từng góc nội thất trong căn hộ cùng với sự  đa dạng trong việc sắp xếp không gian sinh hoạt. Từ trong ra ngoài căn hộ chắc hẳn mang đến một cảm giác  thư giãn, là  tổ ấm để trở về thật sự sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.
Có thể nói  ít có thể tìm được một nơi nào  hội đủ được tất cả những điều trên. Cho thấy  độ thấu hiểu thật sự của chủ đầu tư Nam Long cùng với đối tác Nhật Bản. Đến căn hộ Mizuki Park, nơi tận hưởng được thiên nhiên  thoáng mát cùng những phút giây thăng hoa bên cạnh gia đình, bạn bè.
Please follow and like us:

About The Author

ngdminh93@gmail.com

No Comments

Leave a Reply