Mizuki Park – sang trọng bậc nhất

Mizuki Park – sang trọng bậc nhất

Mới đây, công ty Nam Long đã tung ra căn hộ Mizuki Park thuộc du an Mizuki Park .Có thể nói việc chào bán các sản phẩm biệt thự Valora Mizuki nhà phố Valora Mizuki và lần này là căn hộ Mizuki Park tạo nên luồng gió sôi nổi hơn cho nhà đất phía Nam thành phố.

Và câu hỏi đặt ra là tại sao dự án Mizuki Park quận 7hay cụ thể hơn là căn hộ Mizuki Park được xem là một trong những dự án ” vàng” của tháng 7? Có lẽ là vì nó hầu như đáp ứng được nhu cầu tìm một căn hộ vừa hợp túi tiền vừa đầy đủ tiện ích cao cấp chuẩn mực. Thấu hiểu được nhu cầu chủ đầu tư hiện đại, công ty Nam Long đã cùng kết hợp với 2 đối tác Nhật Bản thổi một luồng gió mới sặc cổ kính của đất nước mặt trời mọc vào phong cách thiết kế phù hợp với người Việt Nam.
Thật không phải khen khi nói Mizuki Park là căn hộ lý tưởng. Nếu còn nghi ngờ về điều đó, bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ sau khi tìm hiểu về Mizuki Park.
Đầu tiên phải kể đến ý tưởng đặt dự án tại quận 7, lại nằm trên con đường lớn Nguyễn Văn Linh. Với lợi thế này, dự án một phần đã thừa hưởng được một trong những nơi có hạ tầng hiện đại bậc nhất thành phố nói riêng và cả nước nói chung.


Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, căn hộ Mizuki Park ngoài tiện ích trong khu vựccao cấp còn thừa hưởng từ đại công trình dịch vụ ngoại khu phong phú và quốc tế hoá.
Nhưng điều tạo nên nét riêng biệt hơn cả phải là thừa hưởng được phong cách cổ điển, tỉ mỉ đến từng chi tiết đến từ các đối tác Nhật Bản. Từ kiến trúc bên trong căn hộ cho đến diện mạo căn hộ đều có sự đan xen giữa nét hiện đại và tinh tế. Nếu như những tiện ích phòng khách, phòng ngủ tạo nên sự choáng ngợp cùng với thư giãn cho khách hàng thì căn phòng bếp ấm cúng mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Tâm huyết của Nam Long và Nishitetsu và Hankyu Realty đặt hết vào căn hộ Mizuki Park cũng như du an Mizuki Park quan 7 , đó là lí do vì sao nó lại có thể nổi bật như vậy, được xem như dự án trung tâm của tháng 7.

Please follow and like us:

About The Author

ngdminh93@gmail.com

No Comments

Leave a Reply