Tại sao nói vị trí Dự án Edge Capitaland Thảo Điền là mảnh đất “vàng”?

Tại sao nói vị trí Dự án Edge Capitaland Thảo Điền là mảnh đất “vàng”?

Tại sao nói vị trí Dự án Edge Capitaland Thảo Điền là mảnh đất “vàng”?

THE EDGE CAPITALAND THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Dự án Edge Capitaland Thảo Điền quận 2 là một siêu căn hộ của tập đoàn Capitaland – top 10 châu Á trong ngành bất động sản. Capitaland đã liên tục “rót vốn” vào các dự án tại Việt Nam, 2 dự án lớn mới đâu là Feliz En Vista tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 và D1 Mension tại quận 2. Capitaland là một tập đoàn bất động sản lớn và là một chủ đầu tư uy tín trong giới bất động sản trong nước cũng như ngoài nước.

Hai dự án Feliz En Vista và D1 Mension đều đoạt được những giải vô cùng danh giá như là Best Property Single Unit Vietnam và Residential High- Rise Development Vietnam. Cả 2 dự án này đều sở hữu những thiết kế cũng như tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế và sẽ tạo được sự khác biệt cũng như chất lượng cao nahast cho cuộc sống của dư dân.

Capitaland là một tập đoàn bất động sản lớp đã triển khia liên tục 9 dự án căn hộ từ trung đến cao cấp tại Việt Nam. Edge Capitaland là dự án tiếp theo sẽ được khởi công và ra mắt tại phường Thảo Điền, Quận 2. Theo thống kê của Ủy ban Phường Thảo Điền, thì nơi đây có mật độ nước ngoài sinh sống rất cao, đặc biệt là được nhiều chuyên gia nổi tiếng chọn làm nơi an cư và lạc nghiệp ở TP Hồ Chí Minh. Điều đó cho thấy Thảo Điền là một trung tâm trọng điểm kinh tế của Quận 2, sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp và các tiện ích hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn.

 

Phối cảnh căn hộ The Edge Thảo Điền quận 2

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Edge Capitaland An cư hay Đầu tư?

Căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền là một siêu dự án căn hộ cao cấp nhất từ trước tới nay tại khu vực này. Sở hữu hồ bơi uốn lượn trên không đậm phong cách Marina Bay Sands ở Singapore. Edge Capitaland được sở hữu những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất tại Thảo Điền nói riêng cũng như Sài Gòn nói chung.

Dự án Edge Capitaland còn được liên kết với Thanh Niên Corportion một chủ đầu tư hàng đầu và uy tín tại Việt Nam.

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Mảnh đất “vàng” của Căn hộ Edge Capitaland

Có thể nói Căn hộ Edge Capitaland nằm trên thế đất địa linh, vượng khí sinh tài lộc mà những dự án khác tại Việt Nam không thể có được. Và điều quan trọng nhất là nó sẽ mang lại sự tiện lợi cho đời sống của cư dân The Edge; cũng như tác động mạnh đến độ thanh khoản của dự án Edge Capitaland.

Nhất cận thị: Chỉ cần 10 phút đi xe để đến khu dân cư Thủ Thiêm; 15p để đến trung tâm quận 1 với các cao ốc đa năng như văn phòng, khách sạn, và nhiều dịch vụ khác.

Nhị cận giang: Nằm ngay con sông Sài Gòn dài và rộng bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh; tạo ra một không gian thoáng mát trong lành cũng như không thể xảy ra tình trạng ngập úng.

Tam cận lộ: Cách 7p đi xe để tiến ra xa lộ Hà Nội và đến cao tốc Long Thành Dầu Dây.

Tứ liên thông cận giáo: bao quanh bốn hướng là các cấp bậc trường học trong & ngoài nước ( trường quốc tế Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc…)

Chỉ cần vài năm nữa sau khi khánh thành tuyến Metro Bến Thành và Suối Tiên; thì căn hộ Edge Capitaland là một nơi an cư tuyệt vời và thuận lợi nhất vì chỉ mất vài bước chân để đến ga tàu và di chuyển vào trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Please follow and like us:

About The Author

ngdminh93@gmail.com

No Comments

Leave a Reply