Tiện ích khi sở hữu căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2

Tiện ích khi sở hữu căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2

Tiện ích khi sở hữu căn hộ The Edge Thảo Điền

Sở hữu một căn hộ The Edge Thảo Điền đầy đủ tiện ích luôn là mong ước của các cư dân nơi đất chật người đông như Sài Gòn hiện nay.

Với mong muốn đem lại một không gian sống tốt nhất, hiện đại nhất và đẳng cấp bậc nhất thì tập đoàn Capitaland và Thanh Niên Corpration làm chủ đầu tư  đã cho ra đời dự án căn hộ The Edge Thảo Điền. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin đến quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ The Edge Thảo Điền đầy đủ tiện ích với tiêu chuẩn quốc tế.

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Tiện ích nội khu căn hộ The Edge Thảo Điền:

Về tiện ích nội khu của căn hộ The Edge Thảo Điền thì có thể kể đến đó là:

– Hồ bơi nằm trên mái nhà nối liền hai tòa tháp, tận hưởng một khung cảnh đẹp và hòa mình với dòng nước mát lạnh sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và hứng thú nhất cho quý khách hàng.

– Bên cạnh đó, trong dự án căn hộ The Edge Thảo Điền còn có phòng tập thể dục dụng cụ (GYM) hiện đại và đẳng cấp.

– Ngoài ra, trong khu căn hộ The Edge Thảo Điền cũng có các trung tâm spa cao cấp
– Nếu gia đình nào có những đứa con nhỏ thì với khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ thỏa sức nô đùa cho những đứa trẻ.

– Ở các tầng cao có các trung tâm mua sắm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu kịp lúc kịp thời cho người dân sống tại khu vực này.

– Hơn nữa, hệ thống an ninh khu vực luôn được đảm bảo an toàn 24/24 với các thiết bị camera hiện đại và vô cùng tiên tiến.

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ The Edge Thảo Điền

Vị trí của căn hộ The Edge Thảo Điền rất đắc địa, thuận lợi nên nó đã đem lại rất nhiều tiện ích ngoại khu cho dự án căn hộ The Edge Thảo Điền, tiêu biểu có thể liệt kê như sau:
– Xung quanh căn hộ The Edge Thảo Điền là những khu trung tâm mua sắm cao cấp khác, chẳng hạn như: Vincom Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, Parkson Cantavil,…

– Song song đó, các rạp chiếu phim lớn như: BHD Cineplex, Lotte Cinema, CGV cinema,…
– Ngoài ta, xung quanh dự an căn hộ The Edge Thảo Điền cũng có liên kết các trường học quốc tế như là: British International School và European International School, Autralian International School,….

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Như vậy với nhiều các tiện ích cả nội khu và ngoại khu mà căn hộ The Edge Thảo Điền đem lại cho các cư dân tương lai thì đây thực sự là các tiện ích vô cùng tuyệt vời và hiện đại hàng đầu.

 

Mizuki Park quận 7 – sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Giữa đô thị  sôi động đông đúc dòng người qua lại, người ta có  mong muốn tìm về những  tĩnh lặng,  xa cách chốn phồn hoa. Từ nay không phải đi  lùng sục đâu  nơi [...]

Mizuki Park – sang trọng bậc nhất

Mới đây, công ty Nam Long đã tung ra căn hộ Mizuki Park thuộc du an Mizuki Park .Có thể nói việc chào bán các sản phẩm biệt thự Valora Mizuki nhà phố Valora Mizuki và lần này [...]

Biệt thự Valora Island sắp ra mắt vào tháng 7

Biệt thự Valora Island đã được tung ra ngoài thị trường Hàng loạt dự án bất động sản đang được “mọc” lên tại Khu Nam Sài Gòn đang tạo nên một thị trường nhộn nhịp [...]

Please follow and like us:

About The Author

ngdminh93@gmail.com

No Comments

Leave a Reply