Tổng quan siêu dự án The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2

Tổng quan siêu dự án The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2

Tổng quan dự án The Edge Quận 2

Dự án The Edge Thảo Điền Quận 2 là một tổng thể kiến trúc độc đáo, hiện đại và tạo ấn tượng.

Trong bộn bề cuộc sống ngày nay, đất chật người đông thì vấn đề nhà ở luôn đặt lên hàng đầu. Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm đến các dự án bất động sản thì dự án The Edge Thảo Điền Quận 2 thì không thể không biết đến. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin đến quý bạn đọc quan tâm về tổng quan của dự án The Edge.

Phối cảnh tổng thể dự án The Edge

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Tổng quan về dự án The Edge Thảo Điền

– Tên dự án: Dự án The Edge Thảo Điền

– Dự án The Edge do tập đoàn Capitaland và Thanh Niên Corpration làm chủ đầu tư. (Trong đó, tập đoàn Capitaland nắm giữ 80% cổ phần đầu tư và Thanh Niên Corportion nắm giữ 20% cổ phần).

– Vị trí dự án tại phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Phong cách thiết kế: sang trọng, tinh tế, hài hòa và đẳng cấp nhất.

-Loại hình đào tạo: các căn hộ cao cấp kết hợp các trung tâm thương mại dịch vụ.

– Quy mô dự án The Edge: Tổng diện tích: khoảng 1ha; gồm 350 căn hộ, 25 tầng (trong đó có 3 tầng hầm thấp nhất làm bãi đậu xe, các tầng trên cao là các trung tâm mua sắm và 290 căn hộ thuộc hạng sang trọng.

– Tiện ích: Dự án The Edge bao gồm rất nhiều các tiện ích khác nhau (hồ bơi, phòng tập gym, phòng spa, khu vui chơi trẻ em,…) nhằm đáp ứng và phục vụ được mọi nhu cầu của người dân nếu sở hữu được căn hộ tại dự án này

Vị trí đắc địa của dự án The Edge

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Vị trí đắc địa của dự án The Edge Capitaland

Dự án The Edge Thảo Điền tọa lạc ngay tại trung tâm phường Thảo Điền, Quận 2. Dự án nằm ngay bên cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng và hệ thống cây xanh mát mẻ quanh năm. Tứ cận khu vực dự án The Edge có thể kể đến như sau:

– Dự án The Edge chỉ cách Nhà ga cao tốc Bến Thành – Suối Tiên là khoảng 2 km.
– Dự án The Edge đến với khu đô thị Thủ Thiêm chỉ với 10 phút đi xe và 15 phút thì bạn đã có thể đến trung tâm Quận 1 rồi.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án The Edge là những trung tâm mua sắm (Vincom Thảo Điền, Parkson Cantavil), các rạp chiếu phim lớn (CGV cinema, BHD Cineplex, Lotte Cinema), các trường học quốc tế (Autralian International School, British International School và European International School,…).

Tiện ích tuyệt vời tại dự án The Edge

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

Như vậy, nếu bạn chọn sinh sống trong dự án The Edge Thảo Điền Quận 2 thì đấy là một sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất!

 

Please follow and like us:

About The Author

ngdminh93@gmail.com

No Comments

Leave a Reply